Không để cộng đồng người chơi phải chờ đợi lâu hơn nữa, Thần Long Cửu Kiếm đã chính thức bắt đầu lịch Alpha Test kể từ ngày 3/12.

Thần Long Cửu Kiếm là tựa game mobile nhập vai chiến đấu lấy nội dung chính là kiếm hiệp giang hồ. Trò chơi đã được nhà phát hành Gamota đưa về thị trường Việt Nam và rất được người chơi hi vọng bởi nó kế thừa tất cả tinh hoa của thể loại MMORPG – kiếm hiệp huyền thoại.

Xét về yếu tố gameplay, Thần Long Cửu Kiếm sẽ mang đến cho người chơi nhiều tính năng ưu việt riêng của dòng game mobile nhập vai kiếm hiệp đình đám như Bang hội, Vận tiêu, Chiến trường Tống Kim…Đồng thời với đó, yếu tố ngũ hành sinh tương khắc còn giúp bổ trợ cho đồng đội, song song khắc chế đối thủ giữa 5 môn phái để từ đó tạo nên nhiều màn chiến đấu cực kỳ hồi hộp và kịch tính.

Ngoài ra, Thần Long Cửu Kiếm cũng sẽ góp phần bổ sung tính năng tương tác Quốc Chiến vô cùng hấp dẫn. Nhà phát hành cũng đã mở rộng quy mô Quốc chiến sống còn. Điều này giúp cho các game thủ tham gia trò chơi sẽ nhận được những điều mới mẻ, thú vị hơn thông qua màn combo 12 chiêu thức. Đặc biệt, tựa gamec còn có tính năng hệ thống chuyển sinh – đổi phái và các tính năng đặc biệt khác nổi bật như kết hôn hoặc gia viên…

Hiện tại, người chơi tại Việt Nam đều đang hào hứng trải nghiệm phiên bản Alpha Test của tựa game kiếm hiệp hấp dẫn này. Với những tính năng mới được bổ sung, chắc chắn Thần Long Cửu Kiếm sẽ nhanh chóng tạo nên một con sốt trong cộng đồng game thủ.