Sau một thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ Việt Nam sắp sửa được trải nghiệm với tựa game đình đám Tân Nhiệt Huyết Giang Hồ M.

Đây là dự án được phát triển bởi Mgame (Hàn Quốc), dựa trên IP Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang) cực kỳ nổi tiếng. Sản phẩm lần đầu tiên được công bố vào năm 2018 và sẽ chính thức đến tay game thủ ngay trong năm 2020.

Theo đó, Mgame sẽ hợp tác cùng đơn vị phát hành HappyTuk để giới thiệu Shin Yulgang Mobile tại thị trường đầu tiên là Đài Loan rồi dần mở rộng đến các quốc gia khác trên thế giới.

Với tên gọi Tân Nhiệt Huyết Giang Hồ M, nhà phát hành hiện đã mở cửa đăng ký sơm cho cộng đồng game thủ trải nghiệm. Đồng thời với đó cũng sẽ diễn ra nhiều sự kiện tặng quà giá trị dành cho tất cả người chơi để chuẩn bị cho việc mở cửa sắp tới.

Trò chơi này sẽ lựa chọn một trong 5 lớp nhân vật khác nhau nhưng dựa theo những tạo hình khá quen thuộc. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ triển khai thêm nhiều nghề nghiệp khác ở các bản cập nhật ngay sau đó. Lối chơi chủ đạo ở trong Shin Yulgang Mobile là nhập vai chiến đấu, tương tự như phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ PC. Vì vậy, người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với các tiết tấu hay nhịp chơi thú vị của game.

Mặc dù thiết kế và được cải tiến nhiều trên nền tảng di động, thế nhưng Shin Yulgang Mobile vẫn đang tạo nên sự quen thuộc với các game thủ thông qua những tính năng có sẵn trong bản gốc, từ đó đưa game thủ đến gần hơn với những loại hoạt động PvE, PvP vô cùng đặc sắc và độc đáo.