Mặc dù từng khẳng định PS4 sẽ là mục tiêu phát triển của Cyberpunk 2077, thế nhưng nhà phát hành đã phải loại bỏ game này khỏi cửa hàng trực tuyến của nền tảng này bởi vì tồn tại quá nhiều lỗi. Thậm chí, nhiều người còn nhận định rằng, Cyberpunk 2077 đích thị là một mớ lộn xộn đáng quên của CD Projekt Red.

Ngay sau thành công của series The Witcher, CD Projekt Red chính là những gì mà cộng đồng game thủ đang mong muốn ở một hãng game. Đó là lý do mà dự án này đã rất được trông chờ kể từ khi còn nằm trên bàn giấy. Thậm chí, trò chơi này còn phải mất tới 8 năm để phát triển càng khiến người chơi có thêm cơ sở trông chờ.

Mặc dù vậy, dù cho cả một thập kỷ để hình thành cũng không thể giúp tựa game này được hoàn hảo như những gì mà nhà phát hành đã từng quảng cáo trước đó.

Cyberpunk là tựa game nhận được doanh thu khủng từ lượng đơn hàng đặt trước, thế nhưng nó cũng là sản phẩm gây ra thảm hoạ nghiêm trọng trên nền tảng Console thế hệ cũ, nhất là PS4. Bất chấp CEO của hãng từng cam kết PS4 và Xbox One chính là hai nền tảng phát triển quan trọng trong chiến lược phân phối của Cyberpunk 2077, thế nhưng những gì mà người chơi nhận được lại đáng thất vọng.

Phiên bản PS4 của Cyberpunk 2077 không thể vượt mức 25 FPS (tốc độ khung hình), khiến cho việc trải nghiệm game trở nên tồi tệ hơn. Chưa kể, trò chơi còn đang gặp phải vô số lỗi không thể chấp nhận như NPC mắc kẹt, mất hình ảnh,…