Chào đón mùa hè sôi động, như một lời tri ân gửi tới khách hàng, Steam lại tung ra những sự kiến khuyến mại độc đáo dành tặng người chơi cơ hội mua game với mức giá ưu đãi nhất. Sự kiện năm 2020 sẽ diễn ra trong khoảng tư 23/6 đến ngày 9/7 hứa hẹn sẽ mạng lại những niềm vui độc đáo cho thành viên.

Theo thông tin tiết lộ, nhân dịp này, Steam sẽ mang tới hàng trăm trò chơi từ lớn đến nhỏ với mức giảm giá lên tới 70-90%. Không chỉ có những series game truyền thống nổi bật như Dark Souls, GTA hay The Witcher, cộng đồng người chơi Steam còn có cơ hội nhận những bom tấn chuyển đổi từ Console sang PC. Cụ thể danh sách sẽ được hãng cập nhật sớm nhất trên trang chủ của mình.

Cùng với sự kiện Summer Sale, hiện Steam cũng đang mang đến cho khách hàng một sự kiện đình đám khác với tên gọi Steam Game Festival: Summer Edition. Thông qua chương trình, game thủ có thể trải nghiệm các phiên bản deomo miễn phí của hơn 900 trò chơi khác nhau từ lớn đến nhỏ trong giai đoạn từ 17/6 – 22/6. Cùng với hai sự kiện lớn đồng thời diễn ra, chắc chắn những người yêu thích chơi game sẽ có cơ hội tận hưởng những trò chơi hấp dẫn với mức giá ưu đãi nhất chưa từng có từ trước tới nay.

Từ trước tới nay, Steam luôn được người chơi ưa thích và đánh giá cao bởi những ưu đãi đặc biệt mang đến cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, hãng game này hiện đang sở hữu lực lượng thành viên cực kỳ đông đảo và rất trung thành theo thời gian.