Như vậy, chỉ còn khoảng 14 ngày nữa là cộng đồng người chơi Việt Nam sẽ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên nền tảng Android và iOS. Điều khiến game thủ trông chờ nhất nằm ở việc đây là phiên bản chính chủ, được Việt hoá 100% và VNG có trách nhiệm phát hành tại thị trường Việt Nam. Mặc dù vậy, nhiều bằng chứng cho thấy có thể siêu phẩm này sẽ được ra mắt dưới cơ chế đồng phát hành.

Theo thoả thuận, Riot Games sẽ có trách nhiệm vận hành máy chủ và VNG tập trung lo vấn đề giấy phép, cổng nạp cũng như quản lý nhiều thông tin tài khoản khác của game thủ. Tất cả quy trình này đều là bắt buộc và cần thiết để trò chơi dễ dàng phát hành tại Việt Nam.

Tương tự như nhiều sản phẩm trước đó, Liên Minh: Tốc Chiến đòi hỏi người chơi cần tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản & điều kiện. Nếu như không đọc kỹ thì game thủ có thể sẽ bị động với các quyết định do NPH đưa ra. Tuy nhiên, khi đăng ký mà không tick vào ô “Tôi đồng ý…” thì người chơi cũng không có cơ hội để trải nghiệm với trò chơi này.

Trong số các quy định, VNG có nói rằng công ty có quyền sử dụng tất cả những biện pháp kỹ thuật quan trọng để hỗ trợ thành viên có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp ngoài ý muốn, người chơi sẽ bị mất, bị lỗi hoặc trùng lặp thông tin,…thì VNG sẽ tự động áp dụng các biện pháp cần thiết để xử lý và người chơi đồng ý miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan.

Điều khoản này có thể hiểu rằng, nếu như trò chơi xảy ra bất cứ vấn đề gì mà không thể khắc phục thì game thủ chính là người chịu thiệt. Do đó, khi đã quyết định tham gia chơi Liên Minh: Tốc chiến, người chơi nên chuẩn bị sẵn tâm lý đề phòng cá tình huống rủi ro có khả năng xảy ra để không bị quá bất ngờ nếu như một ngày tài khoản của mình gặp vấn đề nào đó.