Marvel Super War là một sản phẩm mới của Marvel Games có liên quan đến vũ trụ anh hùng Marvel nổi tiếng trong làng game trực tuyến thế giới. Cùng với sự hỗ trợ của NetEase, trò chơi đang được kỳ vọng sẽ trở thành một tựa game MOBA nổi tiếng toàn cầu. Thế nhưng, trái ngược với sự trông chờ của game thủ thì NPH vẫn chưa đưa ra bất cứ động thái hay xác nhận nào về ngày ra mắt chính thức của trò chơi.

Cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, cộng đồng người chơi Việt Nam vẫn chưa được trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Mặc dù vậy, người chơi vẫn đặt kỳ vọng rằng Marvel Super War sẽ sớm trở thành trò chơi đẳng cấp thế giới khi xuất hiện trên nhiều thị trường khác nhau để dễ dàng phủ sóng tầm ảnh hưởng của mình. Tuy nhiên, thông báo mới đây của hãng đã khiến các game thủ bị thất vọng toàn tập và mất niềm tin hoàn toàn vào trò chơi này. Cụ thể, chính Marvel Games đã ra thông báo xác nhận tựa game mới nhất của mình sẽ chỉ phát hành tại các quốc gia gồm Hàn Quốc, New Zealand, Nhật Bản và Úc.

Điều này đồng nghĩa với việc, người chơi tại Việt Nam sẽ không được thử thách với trò chơi này một cách hợp pháp trên CH Play hay AppStore. Hiện tại, các game thủ Việt vẫn đang tìm mọi cách sang kho tải ở các nước khác để tải lén trò chơi này về.

Dù đang cảm thấy hụt hẫng, thế nhưng nhiều game thủ vẫn hi vọng sẽ có một tên tuổi nào đó trong nước đứng ra mua và phát hành Marvel Super War tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.