Cùng diểm danh những tựa game đang được người chơi trông đợi nhất trong tháng 8 này.

1. Total War Saga: Troy

Sự kết hợp giữa Creative Assembly và Sera hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một siêu phẩm mới tiếp nối thành công của Total War: Three Kingdoms. Được đặt tên là Total War Saga: Troy, phiên bản mới sẽ đưa người chơi đến với vùng đất mới, nơi khởi nguồn của những câu chuyện thần thoại của Hy Lạp.

Theo chia sẻ của NPH, game sẽ được phát hành độc quyền trên Epic Games Store và không xuất hiện trên Steam như các sản phẩm trước đây. Đặc biệt, trong vòng 24h ra mắt vào ngày 13/08/2020, tất cả người chơi trên khắp thế giới sẽ có cơ hội tải và nhận game miễn phí 100% cực kỳ hấp dẫn.

2. Microsoft Flight Simulator (PC)

Được giới thiệu vào tháng 11/2019, Flight Simulator 2020 chính là tựa game giả lập phong cách lái máy bay được đánh giá là nặng nhất trong lịch sử nhân loại với dung lượng đạt tới 2000 TB, tương đương 2.000.000 GB. Theo chia sẻ của Microsoft, các kỹ sư sẽ tái dựng tất cả bề mặt trái đất – nơi con người đang sinh sống vào Flight Simulator 2020, bao gồm cả thành phố, ngôi nhà, sân bay hay cảng biển…cực kỳ đa dạng và sinh động.

3. Horizon Zero Dawn

Trong sự chờ đợi háo hức của người chơi toàn cầu, Horizon Zero Dawn Complete Edition đã chính thức có mặt trên Steam với mức giá 390.000 VND. Trò chơi được đánh giá cao bởi nền tảng đồ hoạ độc đáo, công phu với một kho vũ khí cực kỳ đa dạng không bị giới hạn cùng những màn chiến đấu đỉnh cao sẽ đưa người chơi đến với một không gian giải trí cực kỳ hấp dẫn.