Theo thông tin mới nhất vừa được Riot Games công bố, trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục tung ra nhiều tựa game mới để giới thiệu với cộng đồng người chơi. Nổi bật nhất trong số đó là “Ruined King: A League of Legends Story” tạm dịch là “Vua Vô Danh: Câu chuyện của LMHT”. Trò chơi sẽ được ra mắt trong khoảng 6 tháng đầu năm 2021 và là tựa game offline diễn ra trong bối cảnh vũ trụ LMHT.

Khi tham gia, người chơi sẽ được đến với hai địa điểm cực đẹp và vô cùng nổi tiếng ở trong Runeterra là bến cảng Bilgewater và Quần Đảo Bóng Đêm. Nơi đây là điểm tập hợp của các zombie bởi Vua vô danh đã biến địa điểm xinh đẹp này trở thành một quần đảo hắc ám mà không ai có thể ở lại.

Ruined King có tổng cộng 6 nhân vật đại diện cho 6 lối chơi khác nhau bao gồm: Xạ thủ – Miss Fortune, Đỡ đòn – Braum, Sát thủ – Pyke, Kiếm khách – Yasuo, Pháp sư – Ahri và Đấu sĩ – Illaoi. Game sẽ có lối chơi theo hình thức chiến thuật từng lượt mà người tham gia cần phải sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất.

Trò chơi được phát hành ở cả hai hệ máy là PS4 và PS5, cho thấy Riot Games đã bắt đầu tấn công vào thị trường máy console.

Mặc dù lịch ra mắt sẽ vào đầu năm 2021, thế nhưng hãng vẫn chưa tung ra bất cứ đoạn gameplay nào. Đây là lý do khiến nhiều người nghi ngờ trò chơi chỉ là một game bình thường, không phải là bom tấn như Riot Games hứa hẹn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt niềm tin và cho rằng đây sẽ là một trò chơi hấp dẫn ngay khi ra mắt.