Đến hẹn lại lên, Riot tiếp tục mang đến nhiều phiên bản cập nhật tướng, trang phục và cả thiết kế của các vị tướng khi sắp đến thời điểm Open Beta.

Trong số các nhân vật mới được giới thiệu ở lần này, Lee Sin là vị tướng khiến nhiều game thủ phải giật mình. Đối với bất cứ ai đam mê LMHT thì thầy tu mù này đã quá quen thuộc và rất được yêu thích. Nếu như ở những phiên bản thử nghiệm đầu tiên, Lee Sin chưa xuất hiện thì ở lần comeback này, Riot đã làm cho trò chơi này càng trở nên thú vị hơn.

Theo kế hoạch, LMHT:Tốc chiến sẽ đến với tay người chơi vào cuối năm 2020 trên hai nền tảng là Android và iOS, giống như những thông tin đã được hé lộ trước đây.

Đặc biệt, Lee Sin ở phiên bản mới sẽ có hình dạng hơi “béo”, thậm chí còn được so sánh với các VĐV thể hình và chắc chắn sẽ thi đấu ở hạng cân nặng. Nhiều người chơi còn so sánh Lee Sin với nhân vật Tyler 1 khiến cho không khí chờ đợi càng trở nên háo hức hơn.

Riot sẽ bắt đầu mở phiên bản Open Beta cho Liên Minh: Tốc Chiến vào ngày 27/10 tới đây theo GMT+8. Các thị trường được tiếp nhận trò chơi sớm nhất gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore và Philippines. Trong cùng một thời điểm, tất cả người chơi đều có cơ hội đồng loạt tải và đăng nhập LM: Tốc Chiến một cách dễ dàng mà không có bất cứ điều kiện đi kèm nào.

Đối với game thủ Việt Nam sẽ cần chờ đợi thêm một thời gian để được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến một cách hoàn hảo nhất.