Hãy để mùa lễ hội trở nên ý nghĩa hơn bằng cách trải nghiệm với những tựa game online hấp dẫn như sau:

Immortals Fenyx Rising

Được phát triển dựa trên Legend of Zelda: Breath of the Wild, Immortals Fenyx Rising đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ tại sự kiện E3 2019. Lấy bối cảnh giả tưởng từ thần thoại Hy Lạp, bạn sẽ biến thành Fenyx và có nhiệm vụ giải cứu tất cả các vị thần khỏi con quái vật kinh khủng là Typhon. Trò chơi gây chú ý nhờ trải nghiệm thông qua góc nhìn thứ ba và thiên về lối chơi giải đố, hành động.

Twin Mirror

Mặc dù được phát triển âm thầm kể từ năm 2016, thế nhưng phải đến hết năm 2018, Twin Mirror mới có thể đi vào phát triển một cách thuận lợi. Khi tham gia, bạn sẽ được hoá thân vào Sam – một nhà báo được giao nhiệm vụ đi điều tra khu vực Basswood, phía Tây Virginia. Điều thú vị của Twin Mirror nằm ở khả năng chuyển đổi giữa hai thế giới, một bên là tâm trí Sam theo hơi hướng tâm linh và một bên là thế giới ở thực tại. Thông qua đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều tình tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn được lồng ghép thông qua từng thước phim mà nhà phát hành mang lại.

Empire of Shin

Chính thức trình làng vào ngày 01/12 vừa qua, Empire of Shin là một siêu phẩm mà bạn không nên bỏ qua nếu yêu thích thể loại nhập vai và chiến thuật. Trong game, người tham gia được hoá thành một tên trùm tội phạm để vượt qua những phi vụ lớn nhỏ khác nhau với đồng bọn. Đặc biệt, bạn sẽ không sử dụng tiền tệ để mua sắm mà tất cả đều được quy ra thành rượu. Hiện game đã được phát triển trên các nên tảng gồm Switch, PS4, Stadia, PC và Xbox One.