Những fan hâm mộ của One Piece sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng với nhân vật mà mình yêu thích thông qua Mộng Hải Tặc Mobile.

Tựa game được phát triển bởi nhà phát hành Soha Game sau một thời gian nghiên cứ kỹ lường. Ngay sau khi tin này được tung ra, tất cả fan yêu thích cậu bé đáng yêu trong bộ manga huyền thoại đều tỏ thái độ hào hứng và rất trông chờ.

Theo giới thiệu, đây là một trong số ít game mobile trên thị trường hiện tay tập trung vào hành trình của Luffy và băng Mũ Rơm, mô tả chân thật Đại Hải Trình cực kỳ rộng lớn. Bên cạnh đó, người chơi còn được trải nghiệm cuộc chạm trán đầy khốc liệt cùng với Tứ Hoàng hay nhiều nhân vật thú vị khác ở trong truyện.

Những ai yêu mến One Piece chắc hẳn đã quá quen thuộc với Mũ Rơm, Nami hay Usopp nhưng cũng không thể quên những kẻ địch từng khiến chàng thanh niên của chúng ta khổ sở như Buggy, Enel hay Thất Vũ Hải Cá Sấu.

Theo chia sẻ của đơn vị phát hành, ưu điểm nổi bật nhất của trò chơi nằm ở phần giao diện thiết kế dọc màn hình, phong cách tạo hình dậm chất manga đi kèm nhiều tính năng liên đấu liên server độc đáo khác. Thành viên sẽ được trải nghiệm Strong World, một cơ chế đấu đội 5 vs 5 liên server để nhận được nhiều phần thưởng quý giá dành cho mình.

Mộng Hải Tặc mobile còn khiến cộng đồng game thủ sôi sục khi gây chú ý với cơ chế hợp kích, đồng thời đưa ra nhiều tính năng nâng cao tương tác giữa những người chơi với nhau. Đặc biêt là Hải Tặc đoàn với cảm hứng từ Liên Minh Râu Trắng & Liên Minh Mũ Rơm vốn rất được ưa thích trong cốt truyện gốc.