Theo nhiều nguồn tin nội bộ cho biết, Price of Persia sẽ được Ubisoft Forward giới thiệu trong sự kiện diễn ra vào ngày 10/9 tới đây. Nếu sự thật đúng là như vậy thì nhiều khả năng, game sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 11 trên hai nền tảng chính là PS4 và Switch.

Prince of Perisa được ra mắt vào năm 1980, do đó với phiên bản mới này có thể sẽ được làm lại từ bản gốc năm 1989. Mặc dù vậy, nhiều game thủ tin rằng bản remake tin đồn này được làm lại từ Sands of Time bởi khá đông người chơi hiện đại đã quen thuộc với nó hơn so với bản gốc vào năm 1989.

Thời gian trước, cũng từng có nhiều thông tin cho rằng Ubisoft sẽ phát hành bộ ba các bản làm lại của Sands of Time, Prince of Perisa, The Two Thrones và Warrior Whithin. Thế nhưng, ở một khía cạnh khác, nhiều người lại tin đây là một trò chơi hoàn toàn mới thay vì bản remake như kế hoạch ban đầu.

Nếu như tất cả các tin đồn trên đều được xác thực thì chắc chắn, phiên bản remake của Prince of Perisa sẽ là tiết lộ đáng để trông chờ nhất của Ubisoft trong những tháng cuối năm. Cũng có thể, đây không phải là sản phẩm duy nhất mà công ty này đang có kế hoạch để giới thiệu.

Trong thời gian gầy đây, Ubisoft đã phát hành các đoạn trailer giới thiệu những trò chơi khác đang rất được thành viên trông chờ như Ubisoft Forward, Immortals Fenyx Rising hay Watch Dogs Legion.

Theo kế hoạch, sự kiện Ubisoft Forward sẽ được diễn ra vào ngày 10/9 vào lúc 12h theo GMT+8. Tất cả các thông tin sẽ được giải mã trong sự trông chờ của hàng vạn game thủ trên khắp thế giới.