Không để các fan hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây, hãng game Gamota đã công bố quy trình ra mắt của Tam Quốc Liệt Truyện tại Việt Nam. Cụ thể, trò chơi sẽ được mở download từ ngày 11/5 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 14/5 tới đây. Sau khi thông tin này được đưa ra, cộng đồng người yêu game Việt Nam đang sục sôi từng ngày chờ đón giây phút được trải nghiệm trò chơi cực kỳ hấp dẫn này.

Trước đó, nhà phát hành Gamota đã từng chia rẻ rằng đây chính là siêu phẩm SLG, là bản “dupe” hoàn hảo của tựa game ăn khách đình đám Công Thành Tam Quốc. Tam Quốc Liệt Truyện vẫn dựa vào bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa đình đám và tập trung khai thác các trận chiến lịch sử của dân tộc Trung Hoa.

Về nội dung, trò chơi vẫn giữ nguyên cốt truyện, đồng thời mô tả sâu sắc dù là những chi tiết nhỏ nhặt nhất để giúp game thủ không chỉ là giải trí mà còn được sống lại những ngày tháng anh hùng và máu lửa. Được biệt, những nhân viên thiết kế đứng phía sau của Tam Quốc Liệt Truyện đã phải đầu tư rất nhiều công sức và thời gian để có thể đưa ra những ván đấu đỉnh cao thực sự. Họ đã phải dày công suy nghĩ làm thế nào để đưa Tam Quốc Diễn Nghĩa vào game một cách hoàn hảo và chân thực nhất.

Tam Quốc Liệt Truyện yêu cầu người chơi cần phải phân tích, tư duy và phán đoán một cách chính xác từng hành động nhỏ của quân địch bao gồm Công thành chiến, binh đoàn,…Bên cạnh đó, game thủ còn phải vận dụng linh hoạt trí óc và thao tác thì mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng.