Tựa game được trông chờ nhất trong năm 2020 của hãng Riot Games đã được ấn định ngày ra mắt. Cụ thể, vào ngày 2.6 tới đây, Valorant sẽ chính thức có mặt tại các khu vực lớn trên toàn cầu.

Vào tháng 4, tựa game FPS đầu tiên của Riot Games đã tung ra bản thử nghiệm và thu hút một lượng người theo dõi lớn trên kênh Twitch. Đặc biệt, Valorant cũng cho phép các game thủ nhận về một đoạn code để có cơ hội trải nghiệm game theo một phong cách độc đáo nhất.

Để tiến hành sự kiện ra mắt chính thức, kể từ ngảy 28/5, Riot Games thông báo khoá toàn bộ tài khoản của khách hàng đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới như cấp độ, bản đồ và nhân vật mới. Do đó, sau khi ra mắt vào ngày 2/6 tới đây, người chơi sẽ được chơi game lại từ đầu với các điểm xếp hạng, nhân vật và trang phục mới mẻ hơn.

Tại Việt Nam, thông tin mới nhất về Valorant mới chỉ được đăng tải trên fanpage chính thức của game và lời hứa hẹn sẽ được ra mắt chính thức sau vài tháng. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi Việt sẽ phải chấp nhận “đi sau thời đại” và ngậm ngùi nhìn những khu vực lớn như châu Âu hay châu Mỹ được tận hưởng trò chơi trước. Bù lại, game sẽ được ra mắt cùng hai siêu phẩm khác trong mùa hè này là Huyền Thoại Runeterra và Đấu trường chân lý: Mobile.

Cùng với hàng loạt game được ra mắt liên tiếp, chắc chắn người chơi Việt sẽ có thêm nhiều thú vui giải trí trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm sắp tới.