Free Fire Max – phiên bản mới của Free Fire được đánh giá là xịn sò nhất kể từ khi ra mắt đến nay sắp sửa ra mắt tại thị trường Việt. Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa thôi cộng đồng người chơi Việt sẽ được trải nghiệm một trò chơi có nền đồ hoạ sinh động và cực kỳ lung linh. Đặc biệt, tựa game này sẽ phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại khác nhau, kể cả những chiếc máy thế hệ cũ.

Được biết, rất nhiều các YouTuber, Streamer…nổi tiếng đã từng test thử Free Fire Max dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhiều chiếc điện thoại chạy Android chỉ có giá 2-3 triệu nhưng vẫn chơi game một cách thoải mái. Điển hình như Vsmart Joy 3/4, Realme C3, Samsung Galaxy A21s,…Tuy nhiên, fan quả táo cắn dở vẫn đang phải chờ đợi ngày ra mắt chính thức của trò chơi mới biết được khả năng của các phiên bản.

Ngoài ra, ở phần cài đặt của Free Fire Max cũng tiết lộ có 3 mức đồ hoạ khác nhau để người chơi tuỳ chỉnh, bao gồm Thấp, Trung Bình và Cao. Đây chính là cách sáng tạo độc đáo của NPH để cho những chiếc điện thoại dù có cấu hình thấp nhưng vẫn có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo. Mặc dù vậy, nếu muốn thực sự chơi được như trong các video quảng cáo thì game thủ cần tiến hành cài đặt điện thoại của mình ở mức đồ hoạ cao nhất.

Tính đến hiện tại, Garena đã bắt đầu mở đăng ký thử trải nghiệm Free Fire Max 3.0. Đây là cơ hội để người chơi được trải nghiệm sớm các tính năng cũng như đồ hoạ chất lượng cao nổi trội hơn so với phiên bản Free Fire cũ.