Sau khi kết thúc sự kiện Livestream Night City Wire, nhóm phát triển CD Prokekt Red đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông và tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến độ dài của Cyberpunk 2077. Trái ngược với sự mong chờ của các fan hâm mộ, trò chơi được thông báo là sẽ có độ dài ngắn hơn tiền bối “The Witcher 3” về mảng cốt truyện chính tuyến.

Trước quyết định này, cộng đồng game thủ cảm thấy khá thất vọng, tuy nhiên nó lại không gây quá nhiều ngạc nhiên bởi đối với những người đã luôn theo dõi The Witcher 3 thì khả năng hoàn thành 100% cốt truyện dường như là không thể.

Trong một cuộc khảo sát trên nền tảng Steam diễn ra vào năm 2018 thì chỉ có 27% game thủ có thể hoàn thành nhiệm vụ chính thức của The Witcher 3. Hiện tại, CD Projekt Red đang nhận cơn mưa “gạch đá” từ cộng đồng người chơi, tuy nhiên theo lời hứa của hãng, việc này sẽ góp phần giúp game thủ được thưởng thức trò chơi một cách vẹn toàn hơn.

Ngoài ra, trong thông báo của hãng cũng hé lộ một chi tiết hấp dẫn là siêu nhân Henry Cavill là một trong những game thủ hiếm hoi có thể hoàn tất được The Wicher 3. Điều này là lý do khiến các nhà làm phim của Series The Witcher đã quyết định chọn anh làm nhân vật chính Geralt.

Hiện tại, người chơi trên khắp thế giới vẫn đang chờ đợi lịch ra mắt chính thức của Cyberpunk 2077. Đây là trò chơi đang khiến cộng đồng game thủ phải sốt sắng bởi nền đồ hoạ đỉnh cao đi kèm với nội dung thú vị, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên BXH game toàn cầu.