Steam luôn được lòng cộng đồng người chơi bởi những ưu đãi nhất định. Dưới đây là danh sách những tựa game miễn phí hay nhất được cộng đồng game thủ bình chọn đang có mặt tại Steam.

Shepherd of Light

Với nội dung giải đố quen thuộc, Shepherd of Light yêu cầu người chơi phải có sự vận dụng linh hoạt đến trí não để đưa đàn cừu tới đích, đồng thời phải tự bảo vệ tính mạng cho cậu bé chăn cừu. Tạm gác bỏ những trò chơi hành động mạnh mẽ, trải nghiệm với Shepherd of Light sẽ mang lại cảm giác đấu trí và được chinh phục dành cho bất cứ game thủ nào.

Spider-Man: Far From Home

Cùng tên với tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, trò chơi được sản xuất bởi Sony Pictures đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Việc game thủ cần làm đó là sở hữu các thiết bị thực tế ảo VR để thoả mãn thú vui đánh đấm, giúp thành công trong nhiệm vụ bảo vệ thế giới.

Pew Dew Redemption

Được sản xuất bởi Enki, tựa game Pew Dew Redemption cho phép game thủ hoá thân thành nhân vật siêu anh hùng PewDiePie, đối mặt và đập tan âm mưu làm bá chủ thế giới từ tập đoàn TCRS. Nhiệm vụ của người chơi là đột nhập vào căn cứ, tiêu diệt TCRS và tìm cho mình nhân vật bí ẩn được đặt tên là “Delete Channel”.

Ring of Elysium

Tương tự như lối chơi của PUBG, Ring of Elysium thu hút game thủ bởi những bản đồ tuyệt đẹp, mô hình độc đáo hay những kỹ năng điêu luyện. Trò chơi dựa trên lối hiện đại, sử dụng nhiều khí tài quân sự nổi bật vốn rất nổi tiếng trong làng game online. Bên cạch hình thưc chơi bắn súng quen thuộc, các phím di chuyển cũng được thiết kế thuận tiện giúp bất cứ ai cũng dễ dàng trải nghiệm.