7754 là tựa game được thiết kế và phát triển bởi 100% đội ngũ nhân viên Việt Nam ra mắt vào năm 2011. Trò chơi lấy nguồn cảm hứng từ sự kiện lịch sử đại thắng Điện Biên Phủ vào năm 1954 hào hùng của dân tộc ta. Khi chơi, game thủ sẽ được hoá thân thành các chiến sĩ Việt Minh cùng nhau chống lại thực dân Pháp tàn bạo đang cố gắng xâm chiếm lãnh thổ.

Hướng tới sự kiện 66 năm chiến thắng lịch sử và kỷ niệm 11 năm trò chơi ra mắt trên thị trường, nhà phát hành Hiker Games đã quyết định “chơi lớn” khi mang đến cho cộng đồng thành viên của mình cơ hội chơi game hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ, 7754 lại tiếp tục khiến game thủ sôi sục như một niềm kiêu hãnh về một dân tộc nhỏ bé nhưng kiên cường.

Tại thời điểm ra mắt, mặc dù game bắn súng FPS tưởng chừng như đã quá quen thuộc và nhàm chán thì 7754 lại mang đến muồn làn gió mới. Nó không chỉ đơn thuần là một trò chơi mà còn là lịch sử hào hùng, khơi gợi ý chí chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc của những người chơi. Mặc dù phần doanh thu không có gì đột phá, thế nhưng 7754 vẫn đọng lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi Việt Nam. Đặc biệt, nó là sản phẩm được mệnh danh là bom tấn đầu tiên được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ người Việt, đủ để khiến game thủ cảm thấy càng hào hứng và hãnh diện hơn trên thị trường game quốc tế. Cho đến tận bây giờ, 7754 vẫn đang là một biểu tượng của làng game Việt Nam và chắc phải rất lâu nữa mới có thể bị thay thế.