Mặc dù đã được chuẩn bị kỹ lưỡng thế nhưng những tựa game hấp dẫn dưới đây vẫn phải dời lịch ra mắt do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Wasteland 3

Lấy bối cảnh trái đất vào ngày tận thế, Wasteland 3 là trò chơi video cho phép người chơi nhập vai chiến đấu dựa trên nền đồ hoạ 3D.

Theo lịch dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 28/8 tới đây với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ. Được biết, trò chơi có bối cảnh chơi hậu tận thế, khá giống với The Last of Us II từng gây tiếng vang lớn trong làng game trực tuyến thế giới.

Dying Light 2

Có nội dung xoay quanh thế giới zoombie, được sản xuất bởi hãng game đình đám của Ba Lan – Techland, trò chơi này sẽ mang đến những giây phút thư giãn gay cấn nhưng không kém phần sôi động. Theo đó, người chơi sẽ cùng nhân vật mới là Adiden Calwell để giải cứu thế giới. Mặc dù đã được ấn định ra mắt vào tháng 3/2020, thế nhưng virus corona bùng phát khiến nhiều giai đoạn bị ngưng trệ. Vì vậy hãng đã quyết định hoãn lịch phát hành và chưa ấn định ngày cụ thể.

Ghost of Tsushima

Có cốt truyện kể về thế giới samurai, Ghost of Tsushima là trò chơi độc quyền trên PlayStation 4 để hé lộ ra một thế giới mở mới mẻ khác. Khi nhập cuộc, game thủ sẽ bám chân một trong những samurai cuối cùng với tên gọi là Jin Sakai trong cuộc chiến chống người Mông Cổ vào những năm 1274. Theo lịch ban đầu, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 26/6 nhưng diễn biến phức tạp của Covid-19 đã khiến trò chơi chưa chốt được lịch chính xác để trình làng game thủ.